หนังลึกลับ netflix

หนังลึกลับ netflix Hidden (2009) ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน ซ่อนหลอน หลบซ่อนตาย เป็นภาพยนตร์สยองขวัญด้านจิตวิทยาของนอร์เวย์ที่เขียนและก็ควบคุมโดย Pål Øie ผลิตโดย Alligator ในเบอร์เกน นำแสดงโดย Kristoffer Joner, Karin Park แล้วก็ Bjarte Hjelmelandเรื่องราวของไค คอสที่ได้รับบ้านข้างหลังหนึ่งเป็นมรดกตกทอดจากพ่อแม่ ซึ่งไม่ได้อยู่มานานถึง 19 ปี

แต่เมื่อเขากลับไป เขาไม่ได้จะมาอยู่ที่นี่ แต่กลับคิดต้องการจะเผาตรงนี้ทิ้ง แม้กระนั้นแล้วการกลับมาก็ทำให้เขาเกิดนึกถึงความทรงจำในวัยเด็กอันชั่วร้ายอยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งเด็กชายที่ได้หายตัวไปเปิดเรื่องจะฉายถึงผู้แสดงหลักในวัยเด็ก ก่อนที่จะตัดมาฉายอีกทีในตอนโต โดยหนังดำเนินเรื่องเรื่อยๆย้ำบรรยากาศมืดๆหลอนๆแล้วก็ตุ้งแช่ ซึ่งมีฉายถึงฉากในสมัยก่อนของผู้แสดงหลักบ้าง ดูลึกลับ เชื้อเชิญลุ้นเชิญติดตามดี ผู้แสดงหลักแสดงดี พอเพียงเดาเรื่องได้บ้าง แต่ว่าจบไม่ค่อยจัดการเยอะแค่ไหน

HIDE AND SEEK (2005) ซ่อนสยดสยองเป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกัน

ที่กำกับโดย John Polsonเมื่อบุตรสาวของเขาได้รับความรู้สึกสะเทือนใจจากการที่แม่ของเธอเสียชีวิตอย่างฉับพลัน ผู้เป็นพ่อก็เลยตัดสินใจพาลูกสาวย้ายไปอยู่ที่อื่น เพื่อทำให้เธอไกลห่างจากความทรงจำที่แสนเจ็บปวดนี้ แม้กระนั้นคุณก็ยังปราศจากความสุข จนถึงวันหนึ่งคุณได้มีเพื่อนพ้องคนใหม่ชื่อว่า ชาร์ลี ซึ่งเป็นเพื่อนในจินตนาการของเธอ รวมทั้งต่อจากนั้นความสยดสยองก็ได้เริ่มต้นขึ้น

Atonement: บาปติดตัวลิขิตรักดูกรยละเอียดเพิ่มได้ที่ PRIME VEDIOเรื่องราวโรแมนติกดราม่าที่ให้กลิ่นย้อนยุคสไตล์ผู้ดีอังกฤษมาพบกับหนังดราม่าโรแมนติกเพียงอย่างเดียวในลิตส์นี้กันค่ะ โดยจะเล่าผ่านนักแสดง “ไบรโอนี” ลูกสาวคนสุดท้องในเชื้อสายรวย วันหนึ่งคุณดันไปเห็นความเกี่ยวข้องลึกซึ้งของผู้เป็นพี่สาวอย่าง “ซีสิเลีย” รวมทั้ง “ร็อบบี้” หนุ่มคนรับใช้ในบ้านโดยบังเอิญ

ด้วยนิสัยช่างฝันของไบรโอนีทำให้คุณมีความรู้สึกว่าพี่สาวกำลังถูกร็อบบี้คุกคาม หนังลึกลับ netflix รวมทั้งนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของมรสุมชีวิตที่เปลี่ยนเนื่องจากว่าคำพูดไม่กี่คำร้องของเด็กผู้หญิง เป็นหนังแนวย้อนนสมัยที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดีเป็นอันดับหนึ่งในอังกฤษ นอกเหนือจากนี้ยังการันตีด้วยรางวัลหนังเหมาะสมที่สุดอีกเพียบเลยเลยจ้ะ

THE RAVEN (2012) เจาะแผนบ้า ลอกสูตรฆ่า

เจาะแผนบ้า ลอกสูตรฆ่าในช่วงกึ่งกลางศตวรรษที่ 19 เกิดเหตุแม่และก็ลูกถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม สารวัตร เอมเม็ต ฟิลด์ (ลุค อีแวนส์) ก็ค้นพบเค้าเงื่อนชิ้นสำคัญ เมื่อคดีถูกเลียนแบบจากฉากการฆ่า ที่ถูกนำเสนอไว้ในเรื่องสั้นที่เขียนโดย เอ็ดการ์อัลเลน โพ (จอห์น คูแซค) นักเขียนชือดัง แต่ว่าในเวลาที่ โพ ถูกสอบสวน เหตุฆาตกรรมก็เกิดขึ้นในชีวิตจริงอีกที

Atonement (2007)Briony บุตรสาวคนเล็กในคฤหาสน์ ที่เข้าใจว่า Robbie ลูกชายของแม่บ้าน กระทำความผิดในคดีหนึ่งที่คุณเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ หนังลึกลับ netflix และก็นั่นก็เป็นจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิตของคุณ, Cecilia พี่สาว และ Robbie แฟนของพี่สาวเธอ หนัง romantic drama ที่ได้การเป็น mystery เข้ามาเสริมช่วยสร้างมิติและความสลับซับซ้อนให้กับตัวละคร แล้วก็ยังสะดุดตาด้วยงาน production และก็ฉาก long take ที่น่าจดจำ

Sinister (2012) มองเห็นแล้วต้องตาย

21/04/2021by Adminคะแนน 8/10 – หนังดีดูสนุก ตื่นเต้น ผีโผล่มาแบบทำให้ตกอกตกใจขวัญผวา ผวาแรงมากมายกกก เรื่องย่อรวมทั้งรีวิวเรื่องราวของ เอลลิสัน นักเขียนนวนิยายการฆ่าสังหารที่ออกเดินทางไปทั่วราชอาณาจักร ค้นหาเหตุการฆ่าสังหารเพื่อมาใช้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับเพื่อการเขียนหนังสือ จนถึงมาวันหนึ่ง เขาได้เข้าไปอาศัยอยู่ในบ้านที่เคยเกิดเหตุการฆ่ายกครัว เอลลิสันได้บังเอิญไปค้นพบฟุตเทตวีดีโอที่เผยให้เห็นถึงหลักฐานอะไรบางอย่างของการฆาตกรรม แต่ว่าแล้วครอบครัวของเขาต้องตกอยู่ภายใต้ความสยองขวัญ เมื่อมีวิญญาณตามเล่นงานพวกเขา!!

โดยรวม หนังน่าสยดสยองดี ตื่นเต้นสยองขวัญใช้ได้ ภายใต้บรรยากาศบ้านที่มองสยดสยองๆฉากมืดๆมัวๆผีโผล่มาหลอกให้ผวาตระหนกตกใจอยู่เป็นระยะทำให้คนดูหายใจไม่ทั่วท้อง, เรื่องราวเชิญชวนติดตามไขคดีว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นกันแน่กับครอบครัวที่ถูกฆาตกรรมยกห้องครัว และตอนจบของหนังก็ยังทำให้คนดูต้องสตั้น! อีกด้วย

The Babadook (2014)หน้าหนังบางครั้งก็อาจจะมองเป็นผีตุ้งแช่ทั่วไป

แต่หนังผีหัวข้อนี้ทำออกมาก้าวหน้าทีเดียว ผลงานดูแลเรื่องแรกของเจนนิเฟอร์ เคนต์ ที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องเลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียวข้างหลังการเสียชีวิตของผัวเมื่อ 6 ปีก่อน ลูกชายของคุณเชื่อว่าเขาถูกภูติผีในนิทานเรื่อง The Babadook ตามหลอกหลอนในฝันร้ายทุกคืน และก็เริ่มไม่ใช่แค่ในฝันอีกต่อไป หนังน่าสะพรึงกลัวเอาการ แถมแทรกแนวความคิดระหว่างความเกี่ยวพันของแม่ลูกเอาไว้ด้วย

“BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้” (ฉายจริง 9 เดือนกรกฎาคมนี้)เมื่อโลกถึงวิกฤติ ไวรัสกำลังระบาดทั้งโลก ผู้คนแปลงเป็น “ซอมบี้” ไล่ล่าสิ่งมีชีวิตเพื่อกัดรับประทานจนกระทั่งไม่เหลือ หนังลึกลับ netflix ผลงานแอคชั่นสุดระทึกที่จะพาผู้ชมร่วมลุ้นทุกนาทีไปกับเหล่าทหารชนเผ่าอินเดียนแดงสุดบ้าที่ต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางวิกฤติเชื้อไวรัสซอมบี้ ถ้าหากจะรอดมีอยู่ทางเดียวก็คือ จำต้องเปลี่ยนตัวเองให้คลั่งแล้วซัดกับพวกมันแค่นั้น!

ร่วมฝ่าวิกฤตไปกับหนังซอมบี้สุดมัน! ementoอีกหนึ่งผลงานชั้นเลิศของ Christoper Nolan กับเรื่องราวของ Leonard อดีตกาลนักขายประกันที่กำลังตามสืบหาตัวคนร้ายเพื่อจะได้ชำระแค้นให้กับเมียของเขาโดยมีอุปสรรคเพียงอย่างเดียวเท่านั้นมันก็คือความทรงจำอันแสนสั้นที่ไม่เป็นประโยชน์กับเขาเท่าใดนัก

Zodiacหนังแนวลึกลับที่ดำเนินเรื่องแบบไม่ค่อยรีบแม้กระนั้นเน้นไปที่ปัญหา ความผิดพลาด รวมทั้ง อันตรายของการหมกหมุ่นซึ่งถือว่าน่าจะประทับใจคอหนังลึกลับอย่างยิ่งจริงๆกับเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องที่ใช้วิธีการสังหารเหยื่อแบบสุ่มโดยตำรวจแล้วก็คนเขียนข่าวจำเป็นที่จะต้องช่วยเหลือกันตามหาตัวคนร้ายให้ได้ก่อนที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสายเกินไป

The Lodgers (2017) เดอะลอดจ์ วิญญาณอาฆาตแค้น

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแบบโกธิกไอริชจากไอร์แลนด์ที่เขียนโดย David Turpin รวมทั้งดูแลโดย Brian O’Malley ถ่ายทำที่ Loftus Hall ในปี 2016 รวมทั้งฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Toronto International Film Festival 2017 แสดงนำโดย Charlotte Vega, Bill Milner แล้วก็ Eugene Simonเรื่องราวของสองลูกพี่ลูกน้องที่ใช้ชีวิตกันอย่างเรียบง่ายในคฤหาสต์ที่มีสภาพเก่าแก่ย่ำแย่พร้อมสินทรัพย์ที่เหลืออยู่เพียงเล็กน้อยกันเพียงแค่สองคน

ภายหลังที่บิดามารดาของพวกเขาจากไปด้วยการฆ่าตัวตาย ทั้งยังถูกทนายอยากใ้ห้พวกเขาขายบ้านทิ้ง เพราะการเงินตกฮวบแล้วก็มีหนี้สินมากมาย แล้วก็พอถึงเวลาเที่ยงคืนก็จะมีเรื่องราวประหลาดที่ทำให้พวกเขาจะต้องรีบนอน หนัง ลึกลับ netflix ซึ่งเป็นการกระทำตามกฎของพวกเขาหนังจะออกแนวย้อนยุคตอนการรบเล็กน้อย เปิดเรื่องจะฉายถึงตัวละครหลัก

สถานที่เน้นย้ำบรรยากาศมืดๆหลอนๆดูลึกลับดี แม้กระนั้นดำเนินเรื่องเรื่อยเนิบๆค่อนข้างจะน่าระอาเชิญหลับไปหน่อย บางฉากฉายนานเกิน ระยะแรกยังมิได้เผยเรื่องราวอะไรแล้วก็เบาๆเปิดเผยเรื่องราวทีละน้อย แต่ว่าเพียงพอเผยแล้วไม่ค่อยเกี่ยวอะไรกับชื่อหนังสักเท่าไหร่ บางจุดไม่ค่อยสมเหตุสมผลเยอะแค่ไหน ตอนหลังๆดูแล้วเห็นอกเห็นใจตัวละครบ้าง

Mama (2013) ผีหวงลูก

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติที่ควบคุมแล้วก็ร่วมเขียนโดย Andy Muschietti ในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่ดูแลและก็ผลิตขึ้นมาจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง Mama ของอาร์เจนตินาใน ปี 2008Mama (2013) ผีหวงลูก เมื่อเด็กสองญาติพี่น้องที่ถูกบิดาของตนพาไปทิ้งในบ้านหิมะกลางป่า โดยปลอดคนดูแล แต่พวกคุณกลับมีชีวิตอยู่รอดมาได้ จนถึงมีคนได้มาเจอพวกเธอและบอกญาติของพวกเธอให้มารับตัวไป ทว่าเมื่อพวกคุณกลับมากลับปฏิบัติตัวแปลกไปราวกับมีอะไรบางอย่างตามมาด้วย

The Skeleton Key: เปิดประตูหลอนดูก่อนยละเอียดเพิ่มถึงที่กะไว้ NETFLIXดูรายละเอียดเพิ่มเติมพอดี GOOGLE PLAYแนวลึกลับเหนือธรรมชาติ บรรยากาศเชื้อเชิญหลอนตั้งแต่ต้นกระทั่งถึงจบหนังปูมาที่ผู้แสดง “แคโรลีน เอลลิส” หญิงสาวจิตใจดีที่ถูกว่าจ้างให้มาดูแลผู้เจ็บป่วยติดเตียงในชนบทที่ห่างไกล เมื่อมาถึงบ้านข้างหลังหนึ่งคุณก็ได้เจอกับ “ไวโอเล็ต” หญิงแก่ผู้เป็นคนจ้างให้มาดูแล “เบน” ผัวของคุณ แล้วก็ก่อนจะเริ่มงานไวโอเล็ตก็ได้มอบกุญแจดอกหนึ่งที่สามารถไขประตูได้ทุกบานให้กับคุณ หนังลึกลับ netflix ซึ่งนี่จะทำให้เกิดการค้นพบ ‘เรื่องจริงบางสิ่ง’ ที่คุณไม่สมควรเข้าไปยุ่งตั้งแต่แรก บรรยากาศในหนังให้ความรู้สึกหวาดระแวง ไม่น่าไว้วางใจ คนใดที่ไม่เคยมองหัวข้อนี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดเลยจ๊ะ

THE SIXTH SENSE (1999) สัมผัสสยอง

เรื่องย่อ ​โคล เซียร์ (ฮาร์ลี่ย์ โจเอล ออสเมนต์) หนูน้อยอายุ 8 ขวบ มีความลับบางอย่างที่เขาไม่กล้าเปิดเผยต่อคนไหน ตามรังแกจิตไม่ได้หยุดหย่อน ปริศนาไม่กระจ่างที่ว่า คือ เขาสัมผัสกับสสารไร้ตัวตน หรือที่เรียกสั้นๆว่า ผี! ในอีกภพหนึ่งได้ โคล ซึ่งเวลานี้จำใจเปลี่ยนเป็นตัวกลางเชื่อมโลกมนุษย์และมิติแห่งวิญญาณเข้ามาเป็นหนึ่งเดียวกัน แห้งแล้วด้วยขวัญและพลังใจ ด้วยเหตุว่าการมาปรากฎตัวของพลังงานลึกลับซึ่งก่อรูป ประกอบร่างขึ้นจากเงาดำทะมึนที่มาพร้อมปัญหาแก้ไม่ตก วัวลซึ่งงง และไม่บางทีอาจเข้าใจถึงอำนาจเหนือธรรมชาติของตน ยังอ่อนเยาว์เกินกว่าจะเข้าหัวใจเรื่องราวที่ประสบ

แล้วก็ประหวั่นพรั่นพรึ่งเกินกว่าจะอธิบายความทรมาน และก็ความบอบช้ำภายในให้ผู้ใดกันแน่ยอมรับฟัง เว้นเสียแต่เสียแม้กระนั้นจิตแพทย์ดร. มัลคอล์ม โครว์ (บรู๊ซ วิลลิส) เมื่อกรรมวิธีการเยียวยาดำเนินไป ดร.วัวรว์ พยายามจะค้นหาความลับอันดำมืดเกี่ยวกับพลังพิเศษไม่ถูกมนุษย์ของวัวล โดยผลที่บังเกิดขึ้นกับคนไข้ และผู้บำบัดกลับกลายเป็นปรากฎการณ์สยดสยอง ที่กระชากสติ และก็ความคิดของทั้งสองชายหนุ่มคนละวัยให้ตื่นขึ้นมา ทำความรู้จักกับบางสิ่งบางอย่างที่โหดเหี้ยมแล้วก็พิศวงจนถึงไม่อาจบันดลออกมาเป็นถ้อยคำhe Green Mile (1999)

Paul Edgecomb ผู้ที่ทำหน้าที่ดูแลนักโทษ ณ ดินแดนประหาร เขาได้พบกับ John Coffey ผู้ต้องขังผิวสีร่างยักษ์ ในคดีการสังหารเด็กสาว ที่ลักษณะด้านนอกตรงกันข้ามกับนิสัยส่วนตัว รวมทั้งนั่นก็นำมาสู่เรื่องราวที่เขาคิดไม่ถึง อีกหนึ่ง masterpiece ของ ‘Frank Darabont’ กับหนัง mystery drama  หนังลึกลับ netflix ที่สะท้อนรากฐานธรรมชาติมนุษย์เป็น “การตัดสินใจจากภาพลักษณ์ด้านนอก”

It Follows (2014)หนังฟอร์มเล็กที่ได้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

แล้วก็ได้รับคำชมเชยอย่างล้นหลาม บทหนังกล่าวถึงสาวน้อยที่ออกเดทกับแฟนชายหนุ่มและมีเซ็กส์กัน ต่อไปเธอพบว่าได้ตกทอดบางสิ่งบางอย่างมาจากเขาที่ทำให้เธอต้องหนีไปตลอด เว้นแต่ว่าเธอจะมีเซ็กส์กับผู้อื่นและก็ส่งต่อมันให้กับเขา เป็นหนังสยองขวัญที่จำเป็นต้องถามหาเนื้อความหรือเรื่องจริงอะไรก็ตามแม้กระนั้นดูสนุกสนานลุ้นระทึกมากมาย

“THE BRIDGE CURSE คำแช่งสะพานเฮี้ยน” (ฉายจริง 16 ก.ค.นี้)จากตำนานสุดสยองที่มีอยู่จริงสู่จอภาพยนตร์!!….. ตำนานดังกล่าวได้เอ่ยถึงนักศึกษาสาวคนหนึ่งที่คอยคนรักอยู่ที่สะพาน แต่คุณกลับถูกละเลยอย่างสันโดษจนตรอมใจแล้วก็สังหารตนเองลง ณ สะพานแห่งนั้นตั้งแต่นั้นมาในช่วงเที่ยงคืน บันไดของสะพานดังที่กล่าวมาข้างต้นก็จะเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ขั้นเป็น 14 ขั้น รวมทั้งถ้ามีคนไหนกันที่หันหลังกลับมาก่อนที่จะเดินถึงกับขนาดสุดท้าย คนผู้นั้นก็จะหายสูญไปชั่วนิจนิรันดร์ แล้วก็ในวันหนึ่งเด็กนักศึกษากลุ่มหนึ่งก็ได้มาลองดีกับตำนานนี้ด้วยการไลฟ์สตรีมสดในช่วงเวลาเที่ยงคืน โดนหารู้ไม่ว่าตำนานดังกล่าวมาแล้วข้างต้นมิได้เป็นเพียงแค่เรื่องเล่าธรรมดา…..

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://mastercraftboatcovers.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...