Action บู๊

Action บู๊ สำหรับคนที่ถูกใจดูหนังมันส์ๆพระเอกโก้เก๋ มีฉากยิงปืน ขับรถไล่ล่า และระเบิด น่าจะเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง และก็หา หนังแอ็คชัน Action บู๊ (Action Movie) มาดูเป็นประจำ พระเอกหนังในดวงใจอาจมีทั้งยังบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำและเด่น ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาดูกันว่า Action บู๊ มีหนังแอ็คชันเรื่องไหน ที่เข้มข้นแล้วก็น่าดึงดูดบ้างในแพล็ตฟอร์มดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

Action บู๊

Operation Dumbo Drop (1995) การรบช้างลอยฟ้า

เรื่องย่อ : Operation Dumbo Drop (1995) ยุทธการช้างลอยฟ้า ในตอนสงครามเวียดนาม หมู่บ้านที่กองกำลังอเมริกันใช้เพื่อสอดแนมตามเส้นทางโฮจิมินห์ ช้างศักดิ์สิทธิ์ของมันถูกกองทัพเวียดนามเหนือสังหารเพราะว่าพวกเขาร่วมมือกับชาวอเมริกัน ประชาชนอยากได้ช้างสำหรับพิธีที่จะเกิดขึ้นภายในอาทิตย์ กัปตันแซม เคฮิลล์ ชายผู้สบายๆที่กำลังกลับไปอยู่บ้าน แล้วก็กัปตัน TC Doyle ที่รับหน้าที่แทนเขา พาช้างอีกตัวไปเบียดเสียดช้างอีกตัวด้วยการช่วยเหลือจากเดวิด พูล หัวหน้าข้าราชการหาเสบียงอาหาร ลอว์เรนซ์ ฟาร์ลีย์ เด็กวัยหนุ่มชาวไร่ชาวนาผู้เคราะห์ร้าย แล้วก็ฮาร์วีย์ แอชฟอร์ด ผู้ซึ่งใช้เวลาสั้นแล้วก็ขนส่งมัน ทั่วเวียดนามใต้เพื่อส่งถึงหมู่บ้านตามเวลา ประสบเจอกับปัญหาการขนส่งทุกประเภท ความขัดแย้งด้านลักษณะท่าทาง และทีม NVA ที่อยากที่จะให้คนประเทศอเมริกาออกจากหมู่บ้าน

Sinkhole (2021) ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก

เรื่องย่อ : ชาวเมืองโดยเฉลี่ยป่าวอนรวมทั้งครอบครัวของเขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่ซื้อมาภายหลังทำงานหนักมายาวนานหลายปี เต็มไปด้วยความสุข เขาเชิญสหายร่วมงานไปงานสังสรรค์ขึ้นบ้านใหม่ แม้กระนั้นฝนที่ตกหนักในคืนก่อนหน้ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดหลุมยุบขนาดใหญ่โต และก็ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ฝนก็กลืนรับประทานอีกทั้งบ้านแล้วก็ผู้คนภายใน ดงวอน เพื่อนบ้านของเขา มานซู รวมทั้งแขกผู้เคราะห์ร้ายที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยเมตรต้องหาทางออก ฝนเริ่มเทลงมา

เพิ่มน้ำลงในหลุมยุบ รวมทั้งเวลากำลังจะหมดลงปาร์ค ดงวอน คนเดินดินคนหนึ่งและครอบครัวของเขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่ซื้อมาหลังจากที่มีการใช้แรงงานมา 11 ปี พวกเขาจัดงานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่และก็เชิญเพื่อนฝูงๆทุกคน ฝนที่ตกลงมาอย่างมากในชั่วช้าข้ามคืนนำไปสู่หลุมยุบขนาดใหญ่มาก และในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ท่วมบ้านทั้งยังข้างหลังที่มีผู้คนอยู่ด้านใน ลึกลงไปในหลุม ปาร์ค ป่าวอน เพื่อนบ้านของเขา จอง มัน-ซู แล้วก็แขกต้องหาทางออก โชคยังดีที่ฝนเริ่มเทลงมาอีกที เติมน้ำลงในหลุมยุบ พวกเขาต้องหาทางแก้ไขก่อนหมดเวลาเพื่อสังหาร

Copshop (2021)

เรื่องย่อ : ขณะหนีจากมือสังหาร มิจฉาชีพเจ้าเล่ห์วางแผนซ่อนตัวข้างในสถานีตำรวจในเมืองเล็กๆแต่ เมื่อมือสังหารเผยตัวที่รอบๆนั้น ตำรวจคนใหม่ที่ไม่สงสัยก็พบว่าตัวเองติดอยู่ที่เป้าเท็ดดี้ เมอร์เรตโต มิจฉาชีพผู้คลั่งไคล้มิจฉาชีพกรีดร้องไปทั่วทะเลทรายเนวาดาด้วยลูกกระสุน คิดแผนอย่างหดหู่ที่จะหลบซ่อนจากบ็อบ วิดดิก นักฆ่ามือฉมัง เพื่อจับตัวรวมทั้งขังอยู่ในสถานีตำรวจเมืองเล็กๆแต่คุกไม่สามารถที่จะปกป้องเมอร์เรตโตได้นาน วิดดิก วางแผนขั้นตอนการคุมขังตัวเอง โดยรอเวลาอยู่ข้างในห้องขังใกล้ๆจวบจนกระทั่งเขาจะทำภารกิจสำเร็จ เมื่อการมาถึงของมือสังหารที่แข่งขันกัน จุดชนวนให้กำเนิดความวุ่นวาย ภัยรุกรามที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้วิดดิกใช้สมองสร้างสรรค์ถ้าเกิดเขาปรารถนาทำงานให้เสร็จและก็แอบหนีจากเหตุการณ์ระเบิด

เมอร์เรตโตและวิดดิกอยู่ข้างในห้องขังที่แยกจากกัน ในขั้นแรกขัดขวางแนวทางของวิดดิกที่จะฆ่าเมอร์เรตโต อย่างไรก็ดี วิดดิก ได้วางเครื่องจุดไฟขนาดเล็กไว้ที่เข้าสถานี รวมทั้งเมื่อมันติดไฟและสัญญาณเตือนไฟไหม้ก็ดับลง เขาใช้ประโยชน์จากความสับสน วิดดิกทุบตีชายขี้เหล้าร่วมห้องขังและก็ทำให้นายสิบตำรวจไร้ความสามารถ ลักขโมยปืนของเขาไป เขากำลังจะฆ่า เมอร์เรตโต เมื่อ ยัง ขัดจังหวะเขาและก็นำเขากลับไปที่คุก

ในช่วงเวลาที่เมอร์เรตโตและวิดดิกค้าข่มขวัญ นักฆ่าคนใหม่เข้ามาในสถานีตำรวจ แอนโธนี แลมบ์ มือสังหารคนที่สองที่ได้รับการว่าว่าจ้างให้ฆ่าเมอร์เรตโต เข้าไปในสถานีด้วยช่อลูกโป่ง เขารีบฆ่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์คนไม่ใช่น้อย ยัง ศึกษาและทำการค้นพบการสังหารและถอยหนีหลังกระจกกันกระสุนไปยังกรงขังที่มี เมอร์เรตโต รวมทั้ง วิดดิก ลูกเห็บลูกเห็บลูกปืนนัดหนึ่งของ ยัง สะท้อนกลับแล้วก็ตีคุณที่ท้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ม่สุจริต องค์การอนามัยโลกเบอร์ ซึ่งขโมยยาจากตู้เก็บหลักฐานและก็ได้ฆ่าจ่าสิบเอกระหว่างการยิงกันอย่างสนุกของแลมบ์

เผยให้เห็นถึงการคิดคดต่อยังก์และร่วมมือกับแลมบ์ในช่วงเวลาที่พวกเขาพยายามเจาะทะลุกำแพงห้องขัง เมอร์เรตโต อธิบายว่าเขาดำเนินงานให้กับหัวหน้ากลุ่มคาสิโนในเนวาดาและก็พากเพียรซื้อนาย วิลเลียม เฟนตัน อัยการสูงสุดของรัฐ เมื่อเฟนตันไม่ให้ความร่วมมือและถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณี กลายเป็นว่าเขาได้บันทึกการพูดคุยกันของเขากับเมอร์เรตโต เพื่อช่วยในการรักษาผิวของเขาเอง เมอร์เรตโต ตกลงที่จะปฏิบัติงานร่วมกับ FBI ซึ่งนำหัวหน้ากลุ่มมาเฟียส่งนักฆ่ารับจ้างตามเขาไป

Laabam (2021) เลือด เหงื่อ แล้วก็กำไร

เรื่องย่อ : กสิกรลงนรกที่การเปลี่ยนแปลงล็อคแตรกับนักอุตสาหกรรมที่มีอำนาจแล้วก็โลภซึ่งมีบทบาทรับผิดชอบต่อชะตากรรมของเกษตรกร เขาจะสามารถมอบชีวิตที่พวกเขาสมควรได้รับแก่ผู้คนของเขาได้ไหม?นายกสัมพันธ์เกษตรกรปรารถนาตั้งขึ้นแผนการทำการเกษตรของชุมชนรวมทั้งจัดการครั้งใหญ่ คนที่ปรารถนาทำลายแผนของเขาเพื่อที่เขาจะได้เริ่มโครงงานไบโอดีเซลบนที่ดิน

บาครี กลับมาที่ภูมิลำเนาของเขาภายหลังการถูกขับไล่และก็เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าหมู่บ้านที่เล่นโดย วานาติดอยู่มุดี ด้วยการผลักดันจากประชาชน เขาก็เลยได้เป็นประธานของหมู่บ้านแล้วก็ตกลงใจที่จะให้เคล็ดลับใหม่ๆแก่การเกษตร เรื่องราวที่เหลือเป็นแนวทางที่ บาครีจัดแจงลูกน้องในท้องถิ่นด้วยความให้การช่วยเหลือจาก คลาร่า รวมทั้งได้รับความมีชั

Boss Level (2020) บอสมหารอยแดง ฝ่าด่านเมืองนรก

เรื่องย่อ : สมัยก่อนสายหน่วยรบพิเศษต้องไขปริศนาเบื้องหลังการสิ้นพระชนม์ของเขาก่อนวัยอันควรจะเจ้าหน้าที่กองกำลังพิเศษที่ปลดเกษียณแล้วติดอยู่ในตอนที่ไม่สิ้นสุดในวันที่เขาเสียชีวิต รอย พูลเวอร์ ทหารเดลต้า ฟอร์ซ ที่ปลดเกษียณแล้วในแอตแลนต้า ติดอยู่ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง รวมทั้งได้ศึกษารูปแบบของวันผ่านลูปก่อนหน้านี้หลายๆครั้ง เขาตื่นเวลา 07:00 น. แต่ละวัน หลบหลีกนักฆ่าในอพาร์ตเมนต์ของเขา รวมทั้งการจู่โจมโดยมือสังหารในเฮลิคอปเตอร์นอกหน้าต่างของเขา จากนั้นจึงหนีออกมาจากอพาร์ตเมนต์ของเขาก่อนที่มันจะระเบิด เขาสามารถหลีกเลี่ยงผู้ลอบฆ่าได้มากขึ้นในรุ่งเช้า แต่พบว่าตนเองไม่อาจจะหาวิธีเอาชีวิตรอดจากการโจมตีหนสุดท้ายเมื่อเวลา 12:47 น. ตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์ของเขาในรอบถัดไปในวันก่อนที่รอยจะเข้าสู่วงพูดคุย

เจมม่า ภรรยาที่ห่างเหินของเขาขอให้รอยไปเยี่ยมคุณที่ไดโนว์ แล็บส์ ผู้รับจ้างข้างจำเลยภายใต้การแสร้งทำเป็นสัมภาษณ์งาน ทั้งคู่โต้เถียงกันเรื่องโจ ลูกชายของพวกเขา ซึ่งเจมม่าทำให้เชื่อว่ารอยเป็นเพียงเพื่อนฝูงในครอบครัว เมื่อพันเอกไคลฟ์ เวนเตอร์ หัวหน้าของ ไดนาว พบรอยใกล้กับโครงการลับสุดยอดของเจมม่า เขาจึงพาเขาออกไป เมื่อก่อนหน้านั้นเจมมาจะจับตัวได้อย่างผมของรอยในวงเดียว

รอยบากบั่นโทรหาเจมมา แต่แทนที่จะไปถึงเวนเตอร์ ซึ่งบอกเขาว่าเจมมาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เมื่อวันก่อน รอยเริ่มสงสัย ในช่วงต่อมา เขาเจอโจที่อันเดอร์กราวด์แอตแลนต้า โดยโดดเรียนไปแข่งขันวิดีโอเกม รอยใช้เวลาทั้งวันกับโจแต่ว่ามิได้เอ่ยถึงการถึงแก่กรรมของเจมม่า มือสังหารมาถึงเพื่อฆ่ารอย และก็รอยใช้ร่างกายของเขาเพื่อปกป้องรักษาโจ โดยบอกเขาในขณะที่เขาตายว่าเขาคือบิดาของเขา

No Time to Die (2021) 007 พยัคฆินทร์ร้ายฝ่าเวลามรณะ

เรื่องย่อ : บอร์นออกจากราชการไปแล้วและกำลังเพลิดเพลินกับชีวิตที่เงียบสงบในจาไมก้า ความสงบสุขของเขาอยู่ได้ไม่นานเมื่อเฟลิกซ์ ไลเตอร์ เพื่อนเก่าจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกามาอ้อนวอน ภารกิจสำหรับเพื่อการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวกลายเป็นว่าทรยศหักหลังเกินคาด นำบอนด์ไปสู่ทางของวายร้ายลึกลับที่ติดอาวุธด้วยเทคโนโลยีใหม่อันตรายในอดีต

แมดเดอลีน สวอนน์ในวัยหนุ่มได้มองเห็นการฆาตกรรมแม่ของคุณโดย ลูสิเฟอร์ ซาฟิน ในความเพียรพยายามที่ล้มเหลวสำหรับการสังหาร ไม่วเตอร์ไวท์ พ่อของคุณ แมเดลีนยิงซาฟิน แต่ว่าเขารอด คุณหนีไปที่ทะเลสาบน้ำแข็งที่อยู่ใกล้ๆและก็ตกลงไปบนน้ำแข็ง แต่เขาช่วยเหลือคุณไว้ในปัจจุบัน ภายหลังจากการเข้าจับกุมเอิร์นส์ สตาฟโร โบลเฟลด์ แมเดลีนอยู่ในมาเตรากับเจมส์ บอนด์ มือสังหารปีศาจ ซุ่มจู่โจม บอนด์ เมื่อเขาไปเยี่ยมสุสานของ เวสเปอร์ ลินด์ หากว่าบอร์นและก็แมเดลีนจะรอดพ้นจากมือสังหาร แม้กระนั้นเขาเชื่อว่าคุณได้หักหลังต่อเขาแล้ว ถึงเธอจะขอร้องแล้วก็ทิ้งเธอไป

https://mastercraftboatcovers.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...